Lịch sử phát triển

DaviCons tiền thân là công ty Kiến trúc Ngôi Nhà Xanh được thành lập vào ngày 03/02/2010 (MSDN: 0401336127) với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỉ đồng do Kts. Dương Văn Nghĩa cùng một số Kiến trúc sư, Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, có cùng quan điểm “khởi tạo không gian khác biệt và tiện nghi vượt trội cho khách hàng” cùng chung tay xây dựng.

DaviCons phát triển mọi khía cạnh kinh doanh dựa trên nền tảng tư duy sáng tạo, tích cực, trung thực và quyết liệt trong công việc, hợp tác với khách hàng dựa trên tinh thần chân thành, tôn trọng, công bằng và chuyên nghiệp.

Cán bộ nhân viên DaviCons là những người có năng lực sáng tạo, kiến thức kỹ thuật chuyên môn cao, tận tâm với công việc và ý chí cạnh tranh, vươn lên mạnh mẽ. Hệ thống quản lý theo quy trình khoa học và minh bạch, qua đó giúp chủ đầu tư giảm chi phí thực hiện dự án và đẩy nhanh quá trình hoàn thành công trình.

Với chính sách bảo hành lên đến 6 năm (bảo trì 10 năm), DaviCons là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực Xây dựng đã và đang cam kết thực hiện, cùng với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao, quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng vào DaviCons sẽ mang đến cho quý vị công trình xây dựng là "Kiệt tác vững bền" đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao với giá thành cạnh tranh.

Tầm nhìn và triết lý kinh doanh

Trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, chuyên thực hiện các công trình tổng thầu, công trình thiết kế - thi công (Design and Build).

Sứ mệnh cốt lõi

Sứ mệnh: Lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động. DaviCons luôn áp dụng những công nghệ xây dựng, quản lý tiên tiến, hướng đến xây dựng không gian sống hoàn hảo, mang lại sự phồn vinh, thịnh vượng và giá trị cuộc sống đích thực cho chủ đầu tư, cho cán bộ nhân viên và cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi: “Sáng tạo - Cam kết - Minh bạch - Hợp tác - Tận tâm”
Sáng tạo: Dám nghĩ lớn, làm mới, luôn luôn cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và công nghệ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Cam kết: Luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Minh bạch: Trung thực trong công tác quản lý khối lượng, chất lượng, tài chính... minh bạch trong quản trị, trong hợp tác và trong lợi ích.
Hợp tác: Hợp tác với các đối tác cùng đi đến thành công.
Tận tâm: Làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết, chia sẻ trách nhiệm với khách hàng, với cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Tại sao phải chọn DaviCons?

 

Có lẽ bạn đang tự hỏi sự khác biệt giữa một công ty mới thành lập và một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng. Chúng tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi là một trong những công ty xây dựng uy tín nhất, sự thật được chứng minh bởi hơn 10 năm hoạt động - đó là hơn một thập kỷ cung cấp các dịch vụ xuất sắc, nhất quán với sự hài lòng cao của khách hàng. Chúng tôi biết điều gì hiệu quả, điều gì không hiệu quả và chúng tôi chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất, làm việc với khách hàng để đảm bảo họ hài lòng.

 •  

  Cách chúng tôi làm việc với bạn

  Là công ty xây dựng có uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ làm việc với bạn trong dự án của bạn, dù lớn hay nhỏ. Cùng nhau, chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch thiết kế - xây dựng của bạn, đảm bảo tiến độ và chất lượng cho công trình của bạn

  Các phương án thiết kế, các sáng tạo và chức năng cụ thể được áp dụng cho từng công trình riêng biệt, cho từng khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp khác biệt nhất, phù hợp với các tiêu chuẩn, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

 •  

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp

  Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ khảo sát đến thiết kế kiến trúc, thi công trọn gói và cung cấp nội ngoại thất cho dự án của bạn, để biến công trình của bạn thành một nơi đáng tự hào. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để sở hữu một công trình mơ ước.

  DaviCons luôn đam mê công việc và sức mạnh của chúng tôi nằm ở việc làm việc như một đội nhóm để gắn kết với khách hàng, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất

 •  

  Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh

  Việc lựa chọn DaviCons đồng hành với dự án của bạn có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ hàng đầu mà giá cả cũng phải chăng. Chúng tôi làm việc trong phạm vi ngân sách của bạn để đảm bảo bạn có được những gì bạn muốn bằng cách sử dụng các vật liệu phù hợp, biện pháp thi công tốt, tiết kiệm các chi phí không cần thiết.

 •  

  Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc và Xây dựng

  Danh mục công trình dài của chúng tôi bao gồm các dự án liên quan đến xây dựng nhà ở, biệt thự cao cấp, khách sạn, căn hộ, nhà hàng, văn phòng… Bạn có cơ hội làm việc với một nhóm hiểu biết về kiến trúc - xây dựng từ giai đoạn thiết kế đến quá trình thi công và sử dụng để có một trải nghiệm có một không hai.

  Đội ngũ thiết kế của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm và có thể cung cấp một loạt các phong cách từ đương đại đến truyền thống với những thiết kế sang trọng. Chuyên môn của họ đảm bảo rằng mỗi khách hàng có thể tự tin về cách tổ chức không gian kiến trúc, tạo hình cho công trình, kết cấu tốt, lựa chọn vật liệu và phụ kiện phù hợp, tất cả đều góp phần làm cho dự án hoàn thiện trở nên độc đáo, sáng tạo và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất.

 •  

  Chúng tôi luôn hạn chế các ảnh hưởng

  Chúng tôi cố gắng hạn chế sự bất tiện cho bạn, hàng xóm của bạn, cộng đồng và cho chính chúng tôi bằng cách tổ chức các biện pháp thi công hợp lý, lên lịch cho việc giao, nhận vật liệu xây dựng và hạn chế tiếng ồn ở mức tối thiểu.

  Chúng tôi cam kết đảm bảo và bồi thường cho các công trình lân cận bị ảnh hưởng do tác động từ quá trình xây dựng của DaviCons gây ra. Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn lao động, điều này cần thiết cho cả khách hàng và sự an toàn của cán bộ, công nhân lao động của chúng tôi.

 •  

  Khách hàng đánh giá về chúng tôi

  Chúng tôi được đánh giá rất cao trong quá trình xây dựng tại các công trường từ những khách hàng, tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra tỷ lệ thành công (sự mát tay) của chúng tôi qua các công trình đã thực hiện, điều này rất tuyệt vời, cũng như mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với khách hàng. Họ tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi lần 2, lần 3.. mang đến tỷ lệ khách hàng lặp lại cao. Chúng tôi có các chương trình bảo hành đặc biệt lên đến 6 năm và bảo trì lên đến 10 năm đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng không gian của chính mình.

   

 •  

  Bàn giao sạch sẽ

  Chúng tôi biết việc bàn giao quan trọng như thế nào và chúng tôi tự hào về một dự án mà mọi thứ đều lấp lánh và lấp lánh khi hoàn thành. Khi tất cả bụi bặm và sự lộn xộn đã biến mất, bạn chỉ cần bổ sung đồ đạc và tận hưởng không gian sống mới hoàn hảo của chính mình. Sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết là điều thực sự khiến chúng tôi khác biệt với các công ty xây dựng khác.

 •  

Lựa chọn của bạn?

Hòa mình vào cuộc sống, phát triển vượt bậc cùng xã hội, gia đình và con cái là ước muốn của bạn và của chính chúng tôi. Thấu hiểu được điều ấy, DaviCons luôn quan tâm đến từng chi tiết không gian sống, sinh hoạt và làm việc của bạn và gia đình. Bạn có thể yên tâm biết rằng chúng tôi sẽ tạo một không gian tốt nhất cho bạn và giúp bạn vượt lên phần còn lại, dẫn đầu trong công việc và cuộc sống.

Chính sách bảo hành

- Phần kết cấu và hoàn thiện: Bảo hành 6 năm – bảo trì lên đến 10 năm.

- Thiết bị điện, cơ và thiết bị vệ sinh: bảo hành 2 năm theo nhà cung cấp.

- Chi phí bảo hành giữ lại 2% GTHĐ trong thời gian 2 năm.

- Tất cả công trình sẽ được kiểm tra và lập biên bản 6 tháng 1 lần trong thời gian 6 năm, đảm bảo quá trình bảo hành đạt kết quả tốt.

Dịch vụ của DaviCons là tiên phong và khác biệt
so với các doanh nghiệp khác

Trong thời gian bảo trì quý khách hàng chủ động thông tin đến chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay hoặc trong thời gian 2 ngày làm việc.

Về chi phí: trong quá trình bảo hành nếu xác định lỗi do quá trình thi công chúng tôi sẽ chịu 100% chi phí; nếu khách hàng sử dụng hỏng hoặc do quá trình cải tạo, sửa chữa, cơi nới mà không thông báo với chúng tôi dẫn đến sự cố thì chúng tôi không thực hiện nghĩa vụ bảo hành và hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan.

Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo cho quý khách hàng và làm thủ tục thanh lý chấm dứt hợp đồng.

Chương trình khuyến mãi chất lượng

(Áp dụng từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 30/04/2021)

1. Đối với gói thiết kế: Tặng miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng, bạn không phải bận tâm và mất nhiều thời gian đến các thủ tục của các cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi luôn chủ động thực hiện công việc này một cách nhanh nhất.

2. Đối với gói thi công phần thô:
- Tặng miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng.
- Miễn phí hồ sơ thiết kế kiến trúc và nội thất.

3. Đối với gói thi công trọn gói Tặng miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng.
Miễn phí hồ sơ thiết kế thi công tất cả các hạng mục: kiến trúc, kết cấu, cấp điện, cấp thoát nước, hệ thống kỹ thuật Internet, truyền hình, nội thất…
Khuyến mãi kèm hợp đồng các nội dung: tủ bếp và các thiết bị cần thiết; máy nước nóng Năng lượng mặt trời, hệ thống dây dẫn điều hòa không khí… Tổng giá trị khuyến mãi lên đến 70.000.000đ (Bảy mươi triệu đồng)

 
Bạn muốn tìm nhà thầu thiết kế, thi công trọn gói?
Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Ba câu hỏi quan trọng

 

Hãy nhìn nhận một cách trung thực, mọi ngành đều có những công ty tốt và ngược lại. Khi bạn đang tìm hiểu để quyết định chọn công ty kiến trúc - xây dựng phù hợp cho dự án của mình, hãy làm theo các mẹo hàng đầu của chúng tôi để tiết kiệm tiền bạc, thời gian và rất nhiều áp lực khác:

1. Đặt câu hỏi về báo giá?

Đảm bảo báo giá của bạn là chi tiết, rõ ràng và trung thực về chi phí tổng thể. Một số nhà cung cấp dịch vụ xây dựng sẽ báo giá thấp không thực tế để giành được công việc, hợp đồng và sẽ tính thêm chi phí phát sinh 15% đến 20% trong quá trình xây dựng.

Báo giá phải có bảng phân tích chi tiết đầy đủ các hạng mục như chi phí nhân công và vật liệu và phải bao gồm tất cả các chi tiết của công trình mà bạn yêu cầu.

DaviCons cam kết ký và thực hiện hợp đồng KHÔNG PHÁT SINH!

2. Vấn đề về thời gian?

Bạn cần biết chính xác công trình sẽ mất bao lâu để hoàn thành để bạn có thể lập kế hoạch cho các vấn đề liên quan đến cuộc sống của bạn. Nếu bạn không biết chính xác, có thể thậm chí bạn sẽ phải tổ chức chỗ ở cho gia đình bạn ở một nơi khác, hoặc và phát sinh rất nhiều chi phí ảnh hưởng đến thu nhập và công việc của bạn.

Bạn cần có khả năng lập kế hoạch cho cuộc sống của mình xung quanh công việc, quá trình xây dựng và điều đó chỉ có thể xảy ra nếu bạn được cung cấp thông tin đầy đủ chính xác về tiến độ và cảm thấy thoải mái khi làm việc với nhà thầu đã chọn.

DaviCons luôn thực hiện đúng hoặc sớm hơn tiến độ cam kết.

3. Họ có làm được không?

Đây là khía cạnh quan trọng nhất trong quá trình ra quyết định của bạn.

Công ty đã báo giá và thực hiện hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ mà chủ đầu tư đã yêu cầu không? Hãy kiểm tra lại các dự án tương tự mà họ đã thực hiện? Tìm hiểu thông tin về chất lượng công trình, về giá trị hợp đồng bằng cách trao đổi với các chủ đầu tư của họ?

DaviCons cam kết thực hiện thành công công trình của bạn, đảm bảo chất
lượng tốt, thẩm mỹ cao và luôn luôn làm cho bạn hài lòng.

 
Sau một sản phẩm tốt
là một quá trình nổ lực, tận tụy
cả một tập thể con người đầy trách nhiệm

Đăng ký tư vấn với chúng tôi

(097) 978-9668

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 18:00

73 Hoàng Đạo Thúy - TP. Đà Nẵng

Hotline