Xem phong thủy

Xem hướng nhà
Hình ảnh xem hướng nhà

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Kết quả

Thông tin gia chủ

Các hướng tốt và xấu của bạn -

Hướng tốt

  Hướng xấu

   Bạn có biết

   Xem hướng nhà theo thuật phong thủy thường lấy thông tin theo người chủ lớn tuổi nhất trong nhà, nhưng thường là nam giới với thứ tự từ ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ. Chủ nhà ở đây không xét trên giấy tờ mà lấy theo tuổi. Căn cứ vào bản mệnh của gia chủ để lựa chọn hướng nhà tốt và phù hợp nhất. Đồng thời cũng tránh phạm vào những hướng xấu để không gặp điềm xui xẻo và không may mắn.

   Hướng sinh khí

   Theo phong thủy thì ta có 4 hướng chính là Tây, Nam, Đông, Bắc. Có 4 hướng phụ là Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam. Mỗi người sẽ có hướng đẹp khác nhau. Trong đó hướng sinh khí được xem là một hướng đẹp nhất trong 8 hướng. Đây là hướng được nhiều người lựa chọn để làm nhà nhiều nhất. Vì làm nhà hướng này sẽ mang lại vượng khí, cát khí tốt. Làm cho mọi thứ được hanh thông thuận lợi. Đây là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hạp, sự phát đạt, lễ nghĩa. Cho nên khi công cụ xem hướng nhà sẽ cho biết tuổi của bạn nên làm nhà quay về hướng nào thì sẽ mang lại vượng khí. Một trong những hướng tốt nhất để xây nhà và thu hút được nhiều may mắn

   Hướng Thiên y

   Đây cũng là một hướng tốt được mọi người chọn đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng đưa đến cát khí luôn được bảo hộ, chở che mang đến sự bình an, hòa hợp và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Do đó xem phong thủy hướng nhà đất giúp bạn chọn được hướng thiên y là hướng nào để chọn làm hướng nhà

   Hướng Diên niên, Phục vị

   Ngoài được cung cấp 2 hướng tốt trên thì công cụ xem hướng nhà còn cho biết chi tiết 2 hướng tốt: diên niên và phục vị. Để bạn có thể xác định và chọn hướng nhà phù hợp nhất với điều kiện củ thể. Đây cũng là 2 hướng chủ đề vận khí tốt. Sẽ mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, tài lộc đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Nên nếu không thể xây theo 2 hướng trên thì có thể chọn một trong 2 hướng này.

   Hướng xấu tuyệt mệnh

   Có thể nói tuyệt mệnh là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch. Chủ về những cái xấu. Cho nên khi xem hướng nhà theo công cụ trên Tuvikhoahoc.com. Sẽ cung cấp các thông tin về hướng xấu này dựa trên tuổi của bạn. Từ đó giúp bạn không nên làm nhà hướng này để những điều xấu sẽ không thể xảy ra với gia đình của bạn. Hoặc sớm tìm phương pháp hóa giải khi biết hướng nhà mình đã phạm vào hướng tuyệt mệnh. Để thay đổi vận số trong ngôi nhà một cách tích cực hơn.

   Hướng lục sát

   Đây cũng là một hướng rất xấu. Nên tất cả mọi người đều phải tránh khi xây nhà hoặc làm những việc cần thiết trong đời. Bởi đây không chỉ là hướng chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiệt hại. Mà lục sát còn có tên là Vãng vong. Vậy nên coihướng nhà hợp tuổi giúp bạn nhanh chóng xác định hướng lục sát trong 8 hướng. Từ đó có thể tránh làm nhà không phạm hướng này. Để những thứ xấu chia ly đứt đoạn sẽ không gây họa với gia đình của mình, ảnh hưởng xấu đến tương lai.

   Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

   Cũng giống như Tuyệt mệnh, lục sát thì ngũ quỷ và họa hại đều là hướng xấu. Nên con người cần tránh khi thực hiện những công việc quan trọng. Đặc biệt là làm nhà, bởi đây là một việc hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài của một gia đình. Cho nên việc xem hướng dựa vào tuổi sẽ giúp bạn biết cụ thể hướng nào phạm ngũ quỷ và họa hại để tránh. Mặc dù xem hướng nhà là công cụ tra cứu online, nhưng qua đó bạn sẽ chọn được hướng nhà ưng ý. Nó sẽ cung cấp vị trí nhà hợp với tuổi tác và giới tính của bạn. Những thông tin được cung cấp ngoài việc áp dụng trong phong thủy xây nhà đất. Mà nó còn đúng khi xem hướng nhà chung cư. Cho nên có thể nói đây là công cụ trợ giúp con người chọn hướng đắc lực và chính xác nhất.

   Hotline